Bộ sưu tập gạch lát sân vườn “Đẹp – Ấn tượng” cho sân vườn

2800

Bộ sưu tập gạch lát sân vườn “Đẹp – ấn tương” của gạch Đồng Tâm bao gồm: gạch lát sân vườn DTD5050HOANGSAVN 50*50, gạch lát sân vườn 4040SUN001 40*40, gạch lát sân vườn 4DM01 40*40, gạch lát sân vườn 4040GRACC001 40*40, … Với thiết kế sân vườn mang tổng thể hài hòa từ thiên nhiên đến gạch lát sân sẽ mang tới không gian sân vườn hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên.

mau gach lat san vuon dong tam

Các mẫu gạch trong bộ sưu tập gạch lát sân vườn của Đồng Tâm

Sân vườn là khoảng không gian dành cho các thành viên trong gia đình, nơi đây mọi người có thể cùng nhau vui chơi, nô đùa, thưởng thức trà chiều, hay ngồi đọc sách, là một nơi diễn ra hoạt động sinh hoạt hàng ngày nên cần tạo được sự thoải mái, thân thiện cũng như phải an toàn. Làm thế nào để tạo được không gian thoáng đãng, thoải mái mà lại an toàn cho các thành viên trong gia đình? Thì nên sử dụng các sản phẩm gạch lát sân vườn Đồng Tâm.

  • Gạch lát sân vườn Đông Tâm 4040LASEN001:  là một trong những sản phẩm của gạch lát nền Đồng Tâm với kích thước 40*40 kích thước này rất phù hợp cho diện tích sân vườn không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Sử dụng kích thước này sẽ làm hạn chế diện tích mạch vữa, mạch vữa cùng nhỏ hơn giúp cho quá trình vệ sinh, quét dọn trở nên dễ dàng hơn.

phoi-canh-gach-lat-san-vuon-4dm01

Mẫu gạch lát sân vườn 4040LASEN001 chống trơn đẹp sang trọng

Mang thiên nhiên đến từng ngôi nhà với màu xanh lá của bộ sưu tập gạch Granite 4040LASEN. Mẫu lá sen vô cùng thích hợp cho không gian sân vườn vì chúng có khả năng chống trơn trượt cao và chịu được lực tốt. Để hướng tới thiên nhiên thì màu sắc của gạch lát sân vườn LASEN có màu sắc vô cùng phù hợp với không gian sân vườn. Màu gạch lát nền LASEN001 hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này.

  • Gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040THESEA002:  Gạch lát sân vườn 4040THESEA002 dòng gạch men lát sân vườn nằm trong bộ sưu tập THESEA gạch có bền mặt men mờ đây được coi là một ưu điểm lớn cho dòng gạch lát sân vườn giúp hạn chế trơn trượt , chống trầy xước tối đa. Gạch là sự kết hợp của cỏ, hoa văn mang hơi thở của biển cả mang tới cảm giác gần gũi với thiên thiên. BST 4040THESEA mang đến sân vườn nhà bạn một “bức tranh” tươi mới đến bất ngờ. Gạch lát sân vườn THESEA002 được sử dụng tạo điểm nhấn cho sân vườn. Với màu xám đậm hơn so với các màu gạch lát sân vườn khác, khác biệt hẳn màu gạch LASEN001 điều này tạo nên sự khác biệt và tạo được liên kết giữa gạch lát nền này với gạch lát nền khác.

phong-mau-gach-dong-tam-bo-suu-tap-thesea-1

Mẫu gạch lát sân vườn 4040THESEA001 điểm nhấn cho sân vườn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường gạch như hiện nay để lựa chọn gạch lát nền cho sân vườn là điều không quá khó. Tuy nhiên để lựa chọn gạch như thế nào cho phù hợp với chức năng sử dụng của chủ nhân ngôi nhà, đồng thời phải có sự kết hợp hài hòa giữa gạch lát nền và quang cảnh xung quanh là điều không hề đơn giản. Việc lựa chọn được gạch lát sân vườn hài hòa tạo được không gian thoáng đãng mà vẫn gần gũi với thiên nhiên sẽ làm tăng được tính thẩm mỹ cho sân vườn. Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn loại gạch lát sân vườn nào để phù hợp thì hãy tham khảo bộ sưu tập gạch lát sân vườn này nhé. Khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 024 3858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.