Các mẫu vòi nước Caesar dành tặng cho gia đình vào dịp Tết

0
206

Hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh rất đa dạng về sản phẩm: sen vòi tắm, vòi nước, vòi chậu, sen cây, …Điều này gây sự băn khoăn cũng như bất lợi cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm. Dưới đây, showroom Hải Linh đưa ra cho khách hàng những mẫu vòi nước Caesar giúp khách hàng có thể tự tin lựa chọn sản phẩm.

>> Tin mới: Quyền lợi của khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh Caesar tại Hải Linh

  • Vòi lavabo nóng lạnh Caesar BT310C: là dòng sản phẩm vòi chậu nóng lạnh của thương hiệu thiết bị vệ sinh Caeasar có xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng, đơn giản, đặc biệt sản phẩm vô cùng sử dụng dễ dàng. Vời được làm chủ yếu bằng inox mạ niken crom sáng bóng sẽ đảm bảo được độ bền tuổi thọ của vòi nước không bị hoen gỉ khi tiếp xúc thường xuyên với nước. Vòi được thiết kế có van giảm áp, chế độ nóng lạnh. Vòi lavabo BT310C sử dụng chung với chậu rửa Caesar có trụ nắp xả sứ.

BT301C

Vòi lavabo nóng lạnh Caesar BT310C

  • Vòi lavabo nóng lạnh Caesar BT640C: là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo dây chuyền bậc nhất của Đài Loan. Sản phẩm có thiết kế hiện đại với van giảm áp và 2 đường nước nóng và lạnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Vòi được làm từ chất liệu đồng mạ niken crom nên luôn giữ được về mặt sáng bóng và không bị hoen gỉ khi thường xuyên tiếp xúc với nước. Vòi nước cí thiết kế lắp đặt phù hợp với các mã chậu có đầu xiphong sứ. Vòi lavabo nóng lạnh Caesar BT640C luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt.

BT640CVòi lavabo nóng lạnh Caesar BT640C

  • Vòi lavabo nóng lạnh Caesar BT301C: là dòng sản phẩm vòi chậu nóng lạnh của thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế và đặc biệt sản phẩm dễ dàng sử dụng. Vòi được làm bằng inox mạ niken crom giúp về mặt sáng bóng bền vững với thời gian. Vòi nước được thiết kế bao gồm ống thải chữ P, vòi được thiết kế có van giảm áp, chế độ nóng lạnh mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Vòi chậu Caesar BT301C sử dụng với chậu 3 lỗ.

BT310CVòi lavabo nóng lạnh Caesar BT301C


Trên đây là mẫu vòi nước Caesar mà showroom Hải Linh giới thiệu đến cho khách hàng vào dịp Tết năm nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu vòi rửa sao cho phù hợp với không gian phòng tắm thì đó là lựa chọn của khách hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội hoặc xem trực tuyến tại website: http://caesargroup.vn/ để tham khảo và lựa chọn được mẫu vòi rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Liên hệ hotline: 0243 858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.