Chậu rửa dương vành Caesar cho không gian phòng tắm tiện nghi

0
282

Phòng tắm là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống con người. Tính tiện nghi, thích hợp và tính thẩm mỹ luôn được cân nhắc kĩ càng khi bày trí các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Phòng tắm tiện nghi là bao gồm trọn bộ thiết bị vệ sinh và trong đó không thể thiếu chậu rửa dương vành Caesar.
>> Tin mới: Sen tắm Caesar – Sự lựa chọn cho phòng tắm có diện tích nhỏ
Mẫu chậu rửa dương vành Caesar thiết kế phần viền nổi trên mặt bàn kết hợp với phần phụ không có chân yếm. Đây là mẫu chậu tiết kiệm diện tích cho không gian phòng tắm.

  • Lavabo bàn Caesar L5018D: là mẫu chậu luôn hướng tới những thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, chất liệu men sứ đạt chuẩn, mang đến sản phẩm hoàn hảo cho phòng tắm

voi-chau-cam-ung-Caesar-mang-lai-su-tien-loi-cho-nguoi-su-dungChậu rửa lavabo Caesar mang đến sự tiện nghi cho phòng tắm

Mã số: L5018B
Dung lượng nước: 6.0 Lít
Lỗ xả tràn phía trước
Màu sắc: PW, BI
Kích thước: 520x450x215mm
Xuất xứ: Đài Loan

  • Lavabo bàn Caesar LF5119: với thiết kế âm bàn hiện đại, cùng với chất men sứ chống bám dính và bền bỉ, lòng chậu sâu rộng đã mang đến sản phẩm hoàn hảo cho không gian phòng tắm mọi gia đình.

6Không gian phòng tắm trở nên sang trọng hơn với chậu rửa lavabo 

Mã số: LF5119
Dung lượng nước: 10 Lít
Lỗ xả tràn phía trước
Màu sắc: PW, BI
Kích thước: 590x490mm
Xuất xứ: Đài Loan

  • Chậu rửa Caesar L5115: là mẫu chậu rửa có thiết kế âm bàn hiện đại, cùng với chất men sứ chống bám dính và bền bỉ, lòng chậu sâu rộng đã mang đến sản phẩm hoàn hảo cho không gian phòng tắm mọi gia đình.

24Chậu rửa dương vành Caesar giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn vì lòng chậu sâu


Mã số: L5115
Dung lượng nước: 4,7L
Màu sắc: PW, BI
Kích thước: 455x385x175 mm
Xuất xứ: Đài Loan
Việc sử dụng chậu rửa dương vành Caesar vào phòng tắm của bạn sẽ mang đến một không gian tuyệt vời nhất. Với những mẫu chậu trên đây hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho phòng tắm nhà mình. Hoặc có thể đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn. Liên hệ hotline: 0243 858 6655 để đặt hàng nhanh nhất.