Chỉ 2 ưu điểm, vòi xịt vệ sinh Caesar chinh phục khách hàng

0
215

Thiết bị vệ sinh Caesar đã rất quen thuộc trong không gian phòng tắm của các gia đình Việt, từ bồn cầu đến chậu rửa, vòi chậu, thậm chí cả vòi xịt vệ sinh Caesar luôn khiến khách hàng yêu mến, tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Đây là một trong những thiết bị đi kèm không thể thiếu của bồn cầu nắp truyền thống. Vòi xịt vệ sinh Caesar sở hữu nhiều ưu điểm về chất liệu sản phẩm, tốc độ xả nước và rất tiện lợi cho sinh hoạt của gia đình.

1- Chất liệu sản phẩm được coi là khá bền và đẹp

Vòi xịt bồn cầu Caesar được cấu thành từ chất liệu bền, đẹp và an toàn cho người sử dụng. Vòi xịt vệ sinh Caesar có cấu tạo chính gồm 2 bộ phận: phần đầu và phần dây.

chi-can-2-uu-diem-voi-xit-ve-sinh-caesar-chinh-phuc-khach-hang 1

Chỉ cần 2 ưu điểm, vòi xịt vệ sinh Caesar chinh phục khách hàng

Nếu như phần đầu của vòi xịt có vai trò như khóa van mở và đóng, linh hoạt cho người dùng dễ dàng sử dụng dễ dàng điều chỉnh áp lực nước to – nhỏ theo nút ấn của vòi thì phần dây xịt lại có vai trò dẫn nước. Dây xịt có thiết kế dài, bề mặt trơn, được tráng lớp men chống bám bẩn giúp tối giản khâu vệ sinh thiết bị cho người sử dụng. Vòi xịt bồn cầu Caesar được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ mạ crom-niken sáng bóng, bền đẹp, an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Các mẫu phụ kiện Caesar không thể thiếu cho phòng tắm của mỗi gia đình

2- Xả nước với tốc độ mạnh và nhanh

Vòi xịt vệ sinh Caesar với tốc độ xả nước rất mạnh mẽ, đây là một trong những yêu cầu của người dùng khi lựa chọn sản phẩm. Vòi xịt bồn cầu Caesar thiết kế khá thông minh và linh hoạt, có vai trò quan trọng trong vệ sinh gia đình. Cấu tạo của vòi nước giúp tốc độ đẩy nước nhanh và mạnh mẽ, giúp người dùng đánh tan các vết bẩn cứng đầu, bám trụ trên bề mặt bồn cầu, nền gạch và các thiết bị khác.

Với thiết kế nút ấn điều chỉnh được tốc độ dòng nước, bạn có thể điều chỉnh vòi xịt Caesar với tốc độ nước mạnh mẽ hoặc nhẹ nhàng êm ái.

chi-can-2-uu-diem-voi-xit-ve-sinh-caesar-chinh-phuc-khach-hang 2

Cấu tạo của vòi nước giúp tốc độ đẩy nước nhanh và mạnh mẽ

Không còn nghi ngờ về ưu điểm của vòi xịt vệ sinh Caesar, luôn mang đến cho gia đình bạn sự tiện ích trong quá trình sử dụng. Để lựa chọn các dòng vòi xịt bồn cầu Caesar, Showroom Hải Linh đã cập nhật liên tục các dòng xịt mới, mẫu mã đa dạng và giá bán hợp lý để phục vụ khách hàng. Hải Linh tư vấn sản phẩm chi tiết, tỉ mỉ giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với phòng tắm và kinh phí của gia đình.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được chuyên viên bán hàng tư vấn. Hoặc để tận mắt xem và lựa chọn vòi xịt vệ sinh Caesar cho chiếc bồn cầu của gia đình, mời quý khách đến địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến hoặc 532 Đường Láng để lựa chọn.