Chia sẻ của khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh Caesar tại Hải Linh

2026

Thiết bị vệ sinh Caesar là sản phẩm quen thuộc của khách hàng khi đến với Hải Linh. Đặc biệt trong thời điểm showroom 532 Đường Láng mới đi vào hoạt động được 2 tháng thì những sản phẩm của Caesar luôn được khách hàng quan tâm và hỏi mua nhiều nhất. Hãy cùng Hải Linh gặp gỡ một số khách hàng đã đến mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar qua bài viết dưới đây nhé.

Chia sẻ của chị Mai Lan (Thanh Xuân): “Tôi thường chọn Hải Linh làm nơi mua sắm thiết bị vệ sinh Caesar vì khá gần nhà tôi. Sau khi mua nhiều lần cung cấp cho các công trình thì tôi đã quyết định chỉ mua tại Hải Linh. Bây giờ Hải Linh còn mở thêm showroom mới lại càng tiện lợi để tôi qua mua và vận chuyển về các công trình ở khu vực Đống Đa.”

IMG_5113

Vị trí showroom cũng là một yếu tố quan trọng để Hải Linh có thể dễ dàng gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng. Nắm bắt được yếu tố này Hải Linh đã tăng cường thêm cơ sở mới tại 532 Đường Láng ngoài cơ sở 275 Khuất Duy Tiến. Hệ thống showroom trải dài sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi đến thăm quan và mua sắm.

Một khách hàng khác cũng chia sẻ sau khi đến với showroom lần đầu. Anh Nguyễn Cường (Đống Đa) cho biết: “Tôi chuẩn bị xây nhà vào tháng tới thì được biết showroom Hải Linh khai trương một showroom ở khu vực Đống Đa. Quá tiện lợi cho những hộ gia đình ở xa khu Thanh Xuân như gia đình tôi. Hôm khai trương tôi có đến và bất ngờ. Nhất là những mẫu mã của thiết bị vệ sinh Caesar. Xem trên mạng tôi thấy nó cũng không khác biệt với các hãng khác, chỉ là giá khá rẻ. Lúc đến nơi tôi mới thấy thì ra cả về chất lượng và giá cả đều tốt bất ngờ. Tôi quyết định sẽ mua thiết bị vệ sinh của Caesar tại Hải Linh. Vừa rẻ mà còn không mất tiền vận chuyển.”

IMG_5112

Hải Linh là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Có rất nhiều khách hàng lần đầu đến với Hải Linh cũng đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi trực tiếp thăm quan và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về từng sản phẩm có mặt tại Hải Linh.

IMG_5165

Không chỉ vậy, khách hàng khi mua sắm tại Hải Linh cũng rất hài lòng với dịch vụ sau mua khi được đổi trả hàng lên đến 30 ngày và miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Những ý kiến đóng góp của khách hàng sau khi đến với Hải Linh vô cùng đáng quý và là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và phát triển dịch vụ tốt hơn nữa.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Caesar như bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa Caesar,…. thì hãy đến với Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi chi tiết liên hệ xin gọi đến số hotline 04 3858 6655 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.