Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Hà Nội

2116

Trên thị trường Hà Nội có khá nhiều nơi bán thiết bị vệ sinh Caesar. Vậy đâu mới là đại lý chính hãng của Caesar? Tiêu chí nào đánh giá được điều này? Hãy cùng Hải Linh giải đáp thắc mắc này qua bài viết "Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Hà Nội" dưới đây nhé.

Tiêu chí đánh giá đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

  • Cung cấp thiết bị vệ sinh Caesar được chính Caesar ủy nhiệm. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá một đại lý chính hãng. Chỉ khi được sự ủy nhiệm của nhà phân phối thì đại lý đó mới dduwwocj coi là đại lý chính hãng.
  • Chất lượng mặt hàng tốt, không bán lẫn các mặt hàng có xuất xứ không rõ nguồn gốc hoặc không có tem bảo hành chính hãng. Tiêu chí này được đặt ra vì hiện nay có nhiều đại lý bán lẫn cả linh kiện hàng nhái của Trung Quốc. Điều này xuất phát từ việc linh kiện giả sẽ có giá thành rẻ và chủ đại lý sẽ tiết kiệm được một khoản vốn không nhỏ với chiêu thức "treo đầu dê bán thịt chó" này.
  • Sản phẩm có cấu tạo nguyên bản không? Sản phẩm phải đạt được những yêu cầu kĩ thuật nghiêm ngặt và không bị thay thế bởi các linh kiện giả. Xuất phát từ tiêu chí trên mà tiêu chí cuối cùng này yêu cầu các mặt hàng của đại lý phải đảm bảo không bị tháo rỡ hay thay thế bằng bất kì 1 phụ kiện nào khác không phỉa của nhà sản xuất cung cấp.

Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Hà Nội

Hải Linh tự tin là đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng khi đạt được đầy đủ các tiêu chí khi đánh giá một đại lý chính hãng của Caesar. Chúng tôi được Caesar Việt Nam ủy nhiệm làm đại lý của hãng nhiều năm nay và có chứng nhận đóng dấu đỏ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều này khi đến mua sắm tại Hải Linh.

hai-linh-khai-truong-showroom-thu-2-tai-532-duong-lang

Các mặt hàng hiện nay của Caesar có mặt tại Hải Linh đảm bảo chất lượng và có tem chống hàng giả của hãng. Chính nhờ uy tín cung cấp hàng chất lượng mà Hải Linh mới có thể tồn tại trên thị trường hơn 10 năm nay. Chúng tôi cam kết không sử dụng linh kiện giả và các sản phẩm nhái có nguồn gốc từ Trung Quốc. 

Nhiều năm kinh doanh trong lính vực thiết bị vệ sinh, đặc biệt là thiết bị vệ sinh Caesar, Hải Linh tự tin là đại lý bán thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá rẻ hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp khi đến với showroom Caesar Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội ngay hôm nay. Chúc bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả!