Máy sấy tay Caesar thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình

0
287

Máy sấy tay Caesar A610 hay các thiết bị vệ sinh khác là phụ kiện không thể thiếu cho phòng tắm. Nó phục vụ nhu cầu thiết yếu cho các thành viên trong gia đình sử dụng hàng ngày.

Khi có những phụ kiện đi kèm sẽ mang đến sự tiện nghi cũng như thuận lợi cho quá trình sử dụng cho mọi người. Do đó, nhiều người sẽ thấy được tầm quan trọng của máy sấy tay Caesar quan trọng như thế nào.

may-say-tay-sieu-toc-smarthome-sh-h2Máy sấy tay Caesar thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Máy sấy tay Caesar A610 hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động sấy để làm khô tay và ngắt khi người sử dụng đưa tay ra. Công nghệ sấy siêu tốc với luồng gió áp suất cao và nhiệt độ hợp lý giúp rút ngắn thời gian sấy 4-5 lần so với máy sấy tay thông thường. Khả năng sấy khô siêu tốc của thiết bị giúp tiết kiệm giấy, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường, mang lại sự tiện nghi sạch sẽ cho người sử dụng.

may-say-tay-caesar-a610Máy sấy tay Caesar A610 mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Máy sấy tay Caesar A610 có chức năng tự động thổi khí làm khô tay bằng khí nóng. Máy sẽ tự động khi có người đưa tay vào sẽ thôi dòng khí nóng làm khô tay mà không cần chạm vào máy. Nhiệt độ luồng khí của máy sấy ở mức 40 độ C giúp cho tay nhanh khô nhưng không quá nóng, không làm hại da tay.

1376308120_sushilki-dlya-ruk3Máy sấy tay Caesar A610 giúp sấy khô nhanh chóng không làm hại da tay

Là sản phẩm của hãng thiết bị Caesar máy sấy tay Caesar A610 là sản phẩm rất tốt trên thị trường hiện nay giá cả phải chăng, mẫu mã mới lạ, sang trọng, chất liệu được làm bằng dựa PP chọn lọc. mortor lớn, phù hợp với mọi không gian trong phòng vệ sinh chất lương sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Đây là dòng sản phẩm của Caesar có mức giá phù hợp với tất cả mọi gia đình Việt hiện nay. Mẫu mã sang trọng, chất lượng sản phẩm cao. Độ bền cao, phù hợp với mọi không gian trong phòng tắm.

Screenshot (24)Máy sấy tay có mẫu mã sang trọng, hiện đại

Cách sử dụng:

–         Trước tiên, đặt ngửa lòng bàn tay đưa vào cổng ra gió của máy

–         Sau đó, đặt úp bàn tay đưa vào cổng ra gió của thiết bị.

–         Cuối cùng, xoa nhẹ 2 bàn tay với nhau và làm khô bàn tay

Hướng dẫn cách vệ sinh cho máy sấy:

–         Trước tiên hãy cẩn thận ngắt nguồn điện của máy

–         Sau đó, chuẩn bị khăn mềm thấm nước ấm hoặc nước rửa chuyên dùng

–         Lau ướt bề mặt của máy bằng khăn mềm ướt

–         Lau khô lại bề mặt bằng khăn mềm khô

–         Tiếp theo là vệ sinh khu vực buồng hút nhằm giúp buồng hút gió luôn được thông gió

–         Cuối cùng là thực hiện vệ sinh khu vực cảm ứng để đảm bảo khoảng cách cảm ứng

Trên đây là điều cần thiết cũng như sự quan trọng của máy sấy tay Caesar A610 mang lại cho phòng tắm của các hộ gia đình. Từ đó khách hàng có thể sử dụng và vệ sinh đúng cách để đảm bảo độ bền cũng như sự an toàn của các thành viên khi sử dụng. Khách hàng tham khảo sản phẩm trực tiếp tại website: http://caesargroup.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Liên hệ hotline: 0243 858 6655 – 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.