Xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2018 – Thương hiệu nội địa lên ngôi

0
157
Xu hướng thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại, không chỉ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho người sử dụng, mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Vậy xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2018 là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2018 – Thương hiệu nội địa lên ngôi:

Thiết bị vệ sinh hiện nay đa dạng chủng loại mẫu mã, thương hiệu. Bên cạnh các thương hiệu nhập khẩu như: Inax, TOTO, Cotto…thương hiệu nội địa như viglacera đang dần được khách hàng công nhận và khẳng định về mẫu mã, chất lượng.
Nhà vệ sinh/ nhà tắm hiện nay được quan tâm và chú ý nhiều hơn, thể hiện qua cách lựa chọn thiết bị vệ sinh khách hàng có những yêu cầu khắt khe hơn, về chất lượng, mẫu mã và tiện ích. Lý do bởi lẽ phòng tắm giờ đây không chỉ là đáp ứng nhu cầu riêng tư mà còn là nơi thư giãn, tái tạo năng lượng, đảm bảo sức khỏe và thiết bị nhà tắm hiện đại, tiện ích chính là yếu tố cần để làm nên điều đó.
Ngày nay, với nhu cầu sống nâng cao, thiết bị vệ sinh cũng theo xu hướng cao cấp, những tính năng sử dụng hiện đại, khẳ năng vệ sinh tốt, Tuy nhiên các thiết bị vệ sinh nhập khẩu lại có giá cao, chỉ đáp ứng một số lượng ít người tiêu dùng. Với xu hướng này các thiết bị vệ sinh nội địa có nhiều lợi thế hơn.
Có nhiều người lo lắng rằng thiết bị vệ sinh nội địa không đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng như mẫu mã, chức năng, tiện ích. Tuy nhiên với thương hiệu Viglacera quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, các công nghệ tiện ích không hề thua kém gì các thương hiệu nhập khẩu.
Thiết bị vệ sinh nội địa được sản xuất tại Việt Nam có nhiều sự tương đồng về khí hậu và đối tượng khách hàng Việt. Ảnh hưởng bởi “nếp sống người Việt”, thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa Viglacera được đánh giá cao: chất lượng tốt, độ bền cao, công nghệ hiện đại, dễ làm vệ sinh, hơn nưa giá thành lại phù hợp với mức thu nhập của người Việt.
Chính vì những điều trên mà thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa đang là xu hướng lựa chọn của phần đông khách hàng hiện nay.

Khách hàng tham quan Viglacera

Hình 2 : Khách hàng đến tham quan lựa chọn sản phẩm tại Hải Linh 


Công nghệ phủ men nano – Công nghệ thiết bị vệ sinh tiên tiến vượt trội:

Công nghệ phủ men nano được ứng dụng trên các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ Viglacera, đã chinh phục người tiêu dùng bởi những tính năng ưu Việt:
·         Ứng dụng công nghệ men Nano Nung giúp cho bề mặt sứ siêu chống bám dính, chống nấm mốc, chống vi khuẩn, làm tăng độ sáng bóng lên đến 20%, đảm bảo thân thiện với môi trường..
·         Sự khác biệt ở công nghệ này đó chính là lớp men nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống, sau đó phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, được nung ở nhiệt độ từ 1200-1250 độ C giúp cho bề mặt sứ siêu bền, chống bám bẩn, kháng khuẩn
Một số mẫu thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ đẳng cấp này:

  • Bồn cầu Viglacera V199
  • Bồn cầu điện tử Viglacera V95
  • Bồn cầu điện tử Viglacera V96
  • Bồn cầu điện tử Viglacera V94

Cuộc sống ngày một hiên đại, khi lựa chọn các sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera tốt, người tiêu dùng thường đặt ra tiêu chí an toàn và đảm bảo sức khỏe. Những tính năng ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nội địa sẽ mang lại sự hài lòng và phát triển đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam – Sản phẩm chất lượng – mẫu mã đẹp – giá thành rẻ.
Có thể nói hiện nay chúng ta tự hào thiết bị vệ sinh nội địa đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng Việt Nam hiện nay và xứng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng
Nếu quý khách hàng mong muốn lựa chọn các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng hãy đến với showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hay showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website : http://thietbivesinhviglacera.net/